Tin tức mới

CÙNG BÉ TẬP LÀM BÁNH CHUỐI CHIÊN

Vừa qua, chuyên viên và các bé tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã cùng nhau trổ tài vào bếp với món bánh chuối chiên, thơm ngon, nóng giòn.

Xem thêm

CÙNG TRẺ TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG ĐI CHỢ, CHỌN MUA THỰC PHẨM

Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng tương tác xã hội, được tiếp xúc với môi trường xung quanh tăng khả năng thích nghi của các con, và là một trong những mục tiêu trong chương trình can thiệp tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức là việc trải nghiệm đi chợ, lựa rau, cá, trái cây,...

Xem thêm

QUỸ HỌC BỖNG ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TIẾP SỨC PHỤ HUYNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Vừa qua Đại diện Quỹ Học bỗng Đánh thức ước mơ cùng Ban Giám đốc Hệ thống Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức đã có buổi thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con đang can thiệp tại các chi nhánh của Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.

Xem thêm

HOANG DUC EDUCATION GROUP Tuyển dụng, đào tạo nhân sự và nâng cao chất lượng chuyên môn.

Để chào đón các học sinh quay trở lại ngôi nhà Hoàng Đức sau nhiều tháng tạm ngưng can thiệp để phòng, chống dịch COVID-19, Ngoài việc thường xuyên đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn thì Hoang Duc Education Group tiếp tục tuyển dụng và tiến hành đào tạo nhân viên mới theo chương trình đặc biệt của Hội đồng chuyên môn.

Xem thêm

QUỸ HỌC BỔNG ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Trong hai ngày 25 và 26/11, quỹ học bổng "ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ" thuộc Hoang Duc Education Group đã đến thăm và tặng nhiều phần quà cho các gia đình có con là trẻ rối loạn phát triển trên địa bàn huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

Không gian trồng rau Xanh, Sạch Đẹp tại Hoàng Đức

Để chuẩn bị đón chào các bé trở lại ngôi nhà Hoàng Đức sau thời gian tạm hoãn can thiệp để phòng, chống

dịch Covid-19, các cô bảo mẫu và nhân viên của Trung tâm đã cẩn thận gieo trồng từng hạt giống rau xanh.

Xem thêm

Chuẩn bị cơ sở vật chất, sẵn sàng đón trẻ trở lại sau dịch Covid-19

Những ngày đầu tháng 11/2021, các giáo viên chăm sóc và nhân viên của Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã bắt đầu hoàn thiện những khâu cuối cùng trong việc chuẩn bị đón học sinh trở lại.

Xem thêm

Viết cho cô gái của tháng 11

Lần đầu gặp em là khi em mới chập chững ra trường, chưa nhận bằng tốt nghiệp và còn nợ môn. Nhưng những trở ngại đó không ngăn được tôi nhận em vào làm việc bởi cảm nhận ban đầu của tôi về em là rất nhẹ nhàng, nhiều giá trị tích cực và rất phù hợp với con đường mà hiện giờ chúng ta đang đi.

Xem thêm

Hoàng Đức tổ chức ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ (2/4)

Sáng 2-4, nhân Ngày Thế giới nhận biết chứng tự kỷ, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về cách nhận biết sớm hội chứng tự kỷ ở trẻ, phương pháp điều trị hữu hiệu, cách ứng xử của cha mẹ khi phát hiện con bị hội chứng tự kỷ.

Xem thêm