Sáng ngày 19/9, ThS. Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã tham gia lễ ký kết hợp tác MoU và hội thảo SCENT YOU A JOURNEY tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Ảnh 1: ThS. Nguyễn Thị Mai – GĐ Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức tham gia ký kết hợp tác cùng Đại diện trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH.
Theo thỏa thuận hợp tác, Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức và HUTECH sẽ đồng hành trong quá trình nâng cao chất lượng, trao dồi thêm nhiều trải nghiệm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên, hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tâm lý học, xã hội học, công tác xã hội, giáo dục đặc biệt,…. Hàng năm, Hoàng Đức sẽ tiếp nhận sinh viên của HUTECH đến tham quan, kiến tập, thực tập tại các cơ sở của Hoàng Đức; Căn cứ theo nhu cầu, Hoàng Đức sẽ tuyển dụng theo chính sách ưu tiên tuyển dụng của mình cho một số sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc của HUTECH đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, phẩm chất đạo đức… theo quy định tuyển dụng đến làm việc tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.
Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng về những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm, giúp sinh viên khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ công chúng của HUTECH có thêm nhiều kiến thức về nghề, về ngành mà mình sẽ theo đuổi trong tương lai. Việc ký kết MoU cùng HUTECH không chỉ giúp hỗ trợ sinh viên, gia tăng mối quan hệ giữa Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức và trường, sự hợp tác lần này còn khẳng định Hoàng Đức là một tổ chức uy tín mà nhiều trường Đại học đang lựa chọn để sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập nghề.
Ảnh 2: ThS. Nguyễn Thị Mai (thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham gia lễ ký kết.
Ảnh 3: ThS.Nguyễn Thị Mai nhận hoa và quà lưu niệm từ BTC lễ ký kết.

Tin và Ảnh: Tuấn Anh