Tin tức

CÙNG BÉ TẬP LÀM BÁNH CHUỐI CHIÊN

Vừa qua, chuyên viên và các bé tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức đã cùng nhau trổ tài vào bếp với món bánh chuối chiên, thơm ngon, nóng giòn.


CÙNG TRẺ TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG ĐI CHỢ, CHỌN MUA THỰC PHẨM

Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng tương tác xã hội, được tiếp xúc với môi trường xung quanh tăng khả năng thích nghi của các con, và là một trong những mục tiêu trong chương trình can thiệp tại Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức là việc trải nghiệm đi chợ, lựa rau, cá, trái cây,...


Trường ĐHSP Đại học Đà Nẵng đến tham quan Hệ thống Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức

Chiều ngày 7/4, hơn 40 sinh viên và giảng viên ngành Công tác xã hội thuộc Khoa Tâm lý – Giáo dục Trường ĐHSP Đại học Đà Nẵng đã đến tham quan, kiến tập, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm cùng các chuyên viên, giáo viên của Hệ thống Trung tâm trẻ tự kỷ Hoàng Đức.


CÙNG BÉ LÀM THIỆP NGÀY 8-3, GỬI ĐẾN MẸ YÊU THƯƠNG NGỌT NGÀO

Ngoài can thiệp chuyên sâu, các học sinh của Hoàng Đức còn thường xuyên được thầy cô tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp như học trồng cây, học trang trí, học làm thiệp. 8-3 năm nay, các học sinh tại trung tâm lại có dịp được "trổ tài" trang trí những tấm thiệp đầy màu sắc thay lời yêu thương gửi đến cha mẹ.

 


QUỸ HỌC BỖNG ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TIẾP SỨC PHỤ HUYNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Vừa qua Đại diện Quỹ Học bỗng Đánh thức ước mơ cùng Ban Giám đốc Hệ thống Trung tâm tự kỷ Hoàng Đức đã có buổi thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con đang can thiệp tại các chi nhánh của Hệ thống Trung tâm Trẻ tự kỷ Hoàng Đức.


Hoàng Đức tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và thảo luận chiến lược năm 2022

Ngày 26 tháng 1 năm 2022 Hoàng Đức Education Group đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và thảo luận chiến lược hoạt động năm 2022. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của TS Lê Minh Công, nhà sáng lập & cố vấn cao cấp của công ty; ThS Bùi Ngọc Diễm, chủ tịch hội đồng thành viên, giám đốc công ty cùng lãnh đạo các đơn vị và hơn 30 thành viên.


HOANG DUC EDUCATION GROUP Tuyển dụng, đào tạo nhân sự và nâng cao chất lượng chuyên môn.

Để chào đón các học sinh quay trở lại ngôi nhà Hoàng Đức sau nhiều tháng tạm ngưng can thiệp để phòng, chống dịch COVID-19, Ngoài việc thường xuyên đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn thì Hoang Duc Education Group tiếp tục tuyển dụng và tiến hành đào tạo nhân viên mới theo chương trình đặc biệt của Hội đồng chuyên môn.


QUỸ HỌC BỔNG ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN ĐỊNH QUÁN, ĐỒNG NAI

Trong hai ngày 25 và 26/11, quỹ học bổng "ĐÁNH THỨC ƯỚC MƠ" thuộc Hoang Duc Education Group đã đến thăm và tặng nhiều phần quà cho các gia đình có con là trẻ rối loạn phát triển trên địa bàn huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.


Không gian trồng rau Xanh, Sạch Đẹp tại Hoàng Đức

Để chuẩn bị đón chào các bé trở lại ngôi nhà Hoàng Đức sau thời gian tạm hoãn can thiệp để phòng, chống

dịch Covid-19, các cô bảo mẫu và nhân viên của Trung tâm đã cẩn thận gieo trồng từng hạt giống rau xanh.